บัตร uob

บัตร uob

สมัครบัตร uob รับสิทธิพิเศษผ่านบัตรจำนวนมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 งวด

บัตร uob อีกหนึ่งบัตรดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิต ขอแนะนำให้รู้จักกับบัตร UOB เพราะนี้เป็นอีกบัตรที่มีโปรโมชั่นน่าสนใจ รวมถึงปัจจุบันการสมัครบัตร UOB ก็ไม่ยุ่งยาก เพราะลูกค้าของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตสามารถสมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว แถมเงื่อนไขของผู้มาสมัครบัตร uob premier หรือเรื่องเปิดบัตรเครดิต UOB นี้ก็ไม่ยุ่งยาก จึงส่งผลให้บัตร UOB กลายเป็นหนึ่งในบัตรที่น่าสนใจ จนติดผลการค้นหาโปรโมชั่นบัตรเครดิต Uob 2024 เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านสนใจจะเปิดัตรเครดิต UOB ค่าธรรมเนียมไม่แพงนี้ เรามาดูกันว่าคุณสมบัติของผู้ครองบัตรเครดิต UOB วงเงินสูงคืออะไร และในส่วนสุดท้ายจะพามาดูกันว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ เวลามีปัญหาเรื่องค่าธรรมเนียม รายละเอียดวงเงินสูงสุดสามารถติดต่อ UOB บัตรเครดิตโทรอะไร และปิดท้ายบทความเรื่องบัตร UOB ด้วยการมาดูว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหม?

ข้อควรรู้ในการเปิดผลิตภัณฑ์บัตร UOB

ในส่วนของเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับตัวบัตร UOB มีมากมาย นั่นคือ ผู้จะสมัครบัตร UOB ได้นั้นจะต้องมีรายได้ประจำ หรือทำอาชีพอิสระแบบมีเงินเข้า-ออกถึงเกณฑ์ จึงจะสามารถทำการเปิดบัตรเครดิต UOB ได้ รวมถึงการสมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านสินเชื่อธนาคารยูโอบีจะตรวจสอบแบล็กลิสต์ของผู้สมัครคนนั้นๆ ในส่วนถัดมาเรื่องค่าธรรมเนียม คำตอบก็คือตัวบัตรเครดิต UOB ค่าธรรมเนียมแต่ละบัตรจะแตกต่างกัน เพราะปัจจุบันบัตร UOB มีหลากหลายแบบให้เลือก ส่วนบัตรเครดิต UOB วงเงินเท่าไหร่ ก็ตอบได้ว่ามีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ดังนั้นหากลองค้นหาว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบบอกได้เลยว่ามีบริการจากธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตให้เลือกมากมายจนมีพอๆ กับโปรโมชั่นของบัตร UOB ที่ออกมาในแต่ละปีเลย และหากสงสัยข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อไปยัง UOB บัตรเครดิตโทรหาคอลเซ็นเตอร์ หรือช่องทางออนไลน์ ดังนั้นในส่วนถัดไปหากอยากรู้ว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB 2024 มีอะไรบ้าง เรามาลองส่องว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหมกันเลย!

ส่องจุดเด่นน่าสนใจของบัตร UOB

หากยังลังเลว่าตัวบัตรเครดิต UOB ดีไหม ก็สามารถบอกได้เลยว่าตัวบัตร UOB นี้มีอัตราดอกเบี้ยที่ถูก ระยะผ่อนที่ยาวนาน แถมหลังจากสมัครบัตร UOB ไปแล้ว ลูกค้าสามารถทำการผ่อนชำระงวดค่าบัตรเครดิต UOB ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย แถมปัจจุบันสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB 2024 ก็มีเยอะมากๆ ทำให้ลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิต UOB ไปไม่ต้องกังวลเรื่องการที่บัตรไม่เข้าร่วมรายการเลย นอกจากนี้บัตร UOB บางใบยังให้วงเงินสูงสุดหลักล้าน และเรื่องค่าธรรมเนียมบางใบก็ยังให้บริการโปรโมชั่นในส่วนของการสมัครรับบัตรเครดิต UOB ค่าธรรมเนียมไม่ต้องเสียก็ได้ แถมตัวบัตรทุกใบจะได้รับการดูแลจากธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตอย่างดี เพราะพนักงานพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ ทั้งเรื่องบัตรเครดิต UOB วงเงินเท่าไหร่ ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ โดยสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านการคุยแชทหรือจะเข้าถึงบริการ UOB บัตรเครดิตโทรเบอร์ไปก็ได้เช่นกัน เพราะหลังจากสมัครบัตรผ่านแอพธนาคาร uob ไปแล้วข้อมูลบัตร UOB ของท่านก็จะถูกใส่เข้าระบบทันที!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top