ขอสินเชื่อให้ผ่านด้วยปัจจัยสำคัญในการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสรู้แล้วบอกต่อ

ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส การอนุมัติสินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อพรอมิส เหมาะกับใคร เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับทุกคนเพราะสินเชื่อพรอมิส มีให้เลือกมากมายหลายประเภท ให้เลือกตามความเหมาะสม ตามความต้องการสินเชื่อ  เพราะสินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส จะมีความแตกต่างระหว่าง  สินเชื่อแบบมีบัตร  และสินเชื่อแบบไม่มีบัตร หลังจากคุณสมัครไปแล้ว  สามารถ ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส เพราะการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ง่ายและรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง พรอมิสสินเชื่อให้วงเงินสูง และ
ผู้สมัครสามารถ ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส ได้หลายช่องทาง สำหรับผู้ที่ได้รับการอนุมัติแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ของสินเชื่อพรอมิสแจ้งผลทางโทรศัพท์มือถือ แต่ถ้าหากการขอสินเชื่อไม่ผ่านการอนุมัติ ระบบการตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส จะส่ง SMS แจ้งให้คุณทราบ

สมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์  ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส

สำหรับใครที่ต้องการจะ สมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์  ไม่ต้องกังวล ว่าจะขอสินเชื่อพรอมิสได้หรือไม่ เพียงไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ ในการสมัคร ที่จะทำให้ทุกคนสมารถ ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส ง่ายสุด ๆ เพราะว่าการที่จะสมัครเพื่อขอ สินเชื่อส่วนบุคคล เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติ อายุตั้งแต่ 20 ปี -64 ปี ต้องเป็นคนที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น และมีรายได้ หรือเงินเดือน ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป เป็นพนักงานรายเดือน ที่มีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานรายวัน อายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป และต้องมีหลักฐานแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน มีที่พักหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่การให้บริการ เพื่อการตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส ได้ง่ายยิ่งขึ้น และต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานหรือที่บ้าน และมือถือ เพื่อการติดต่อกลับได้สะดวก เตรียม เอกสารสมัครพรอมิส บัตรประจำตัวประชาชนฉบับจริง และสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง ที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน พร้อมแล้วยื่นสมัครได้เลย 

เช็คยอดพรอมิสออนไลน์ ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส

ใครที่กำลัง หากู้เงิน ต้องการจะยื่นเอกสาร เพื่อสมัครขอสินเชื่อ  แนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ของ่าย และเป็นสินเชื่อที่มี ดอกเบี้ยสินเชื่อ ต่ำ ดอกเบี้ยเริ่มที่ 15% และสูงสุด 25% ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส ได้หลายช่อทาง สามารถ เข้าระบบพรอมิส และ เข้าสู่ระบบพรอมิส ง่ายสุด ๆ คือ พรอมิสออนไลน์  เพื่อทำการตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส ตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ เช็คยอดพรอมิสออนไลน์ ได้ง่ายรวดเร็ว แต่ถ้าหากคุณต้องการจะขอ สินเชื่อพรอมิส ทำตามขั้นตอนนี้ 1. เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน  2. สมัครขอสินเชื่อ  3.รอการอนุมัติ  และทำการ ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส ด้วยการเข้าไปที่ เว็บไซต์พรอมิส www.promise.co.th แล้วเลือก สมัครพรอมิสออนไลน์  ให้วงเงินแอพเงินกู้ถูกกฏหมายสูง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 300,000 บาท ถ้าได้รับการอนุมัติ วงเงินแล้ว  เจ้าหน้าที่พรอมิสจะแจ้งผลการอนุมัติ ให้คุณทราบทางโทรศัพท์มือถือของคุณเอง แต่ถ้าการขอสินเชื่อไม่ผ่านการอนุมัติ ระบบจะส่ง SMS แจ้งให้คุณทราบ เช่นกัน

Scroll to Top