UOB Premier

UOB Premier

UOB Premier credit card บัตรเครดิตสำหรับสายช้อป
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ส่อง UOB Premier อีกหนึ่งบัตรเครดิตตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง

อัพเดทใหม่ล่าสุด! เนื่องจากทางธนาคาร UOB ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ UOB Premier ออกมาให้ลูกค้าสามารถดำเนินการสมัครบัตรอย่าง UOB Premier Credit Card มาใช้งานได้อย่างอิสระ โดยทางตัวบัตรเครดิต UOB Premier นี้จะมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น เครดิตคืนเงิน วงเงินสูง หรือดอกเบี้ยบัตรเครดิตยูโอบี Premier ถูก เป็นต้น รวมถึงปัจจุบันบัตรเครดิต UOB วงเงิน 5 เท่าของรายได้ใบนี้ ยังมีการเปิดให้สมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว โดยระยะเวลารอผลอนุมัติ UOB Premier จะอยู่ที่ 7-14 วัน หากยื่นผ่านก็จะได้รับบัตรเครดิต Cash Back รับเครดิตเงินคืน อย่างตัวบัตร UOB Premier Online ได้ทันที ดังนั้นในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูวิธีเปิดบัตรเครดิต UOB ค่าธรรมเนียมไม่แพง จากนั้นจะมาส่องกันว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ และในส่วยท้ายของหัวข้อ UOB Premier วันนี้อยากให้ทุกท่านลองมาดูรีวิวว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหมผ่านกระทู้ออนไลน์หัวข้อ ‘บัตรเครดิต UOB Pantip’ กันได้เลย

ขั้นตอนการเปิดใช้งานบัตร UOB Premier

สำหรับขั้นตอนในการเปิดใช้งาน UOB Premier นี้ปัจจุบันมีช่องทางใหม่ล่าสุดให้เราสามารถสมัครบัตรเครดิต UOB ใบนี้ผ่านทาง UOB Premier online ได้ โดยให้ดำเนินการผ่านขั้นตอนดังนี้

  1. เข้าสู่เว็บไซต์ หรือเข้าแอพธนาคาร UOB 
  2. ทำการสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบของทาง UOB Premier Credit Card
  3. ลองดูว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบจากนั้นให้เลือกตัวบัตรเครดิต UOB Premier ที่ท่านชอบ
  4. อ่านรายละเอียด เงื่อนไข และเอกสารที่จะต้องส่งให้กับทางบัตรเครดิต UOB วงเงินสูงนี้
  5. กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมส่งเอกสารให้ทาง UOB Premier
  6. รอผลการพิจารณาของทางบัตรเครดิต Cash Back ที่พร้อมให้เครดิตเงินคืนนี้ไม่เกิน 7-14 วัน
  7. รับตัวบัตรเครดิต UOB ค่าธรรมเนียมไม่แพงได้เลย

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็สามารถสมัครบัตรเพื่อรับ UOB Premier มาใช้งานได้แล้ว เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายเราลองมาดูกันว่ารีวิวของตัวบัตรเครดิต UOB Pantip นี้มีความคิดเห็นในเรื่องสิทธิพิเศษ/โปรโมชั่นด้านใดบ้างเพื่อหาคำตอบเรื่องบัตรเครดิต UOB ดีไหมกัน

สรุปรีวิวของทางผลิตภัณฑ์ UOB Premier

หากลองไปส่งในกระทู้ออนไลน์อย่างบัตรเครดิต UOB Pantip ท่านจะพบคำตอบว่าตัวัตรเครดิต UOB ดีไหม เพราะช่วงนี้คอมเมนต์ใหม่ล่าสุดต่างๆ นั้นจะพูดถึง UOB Premier ในแง่ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบริการ UOB Premier Online ที่เปิดช่องทางการสมัครบัตรเครดิต UOB ที่รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก รวมถึงตัวบัตรเครดิต UOB Premier นี้ยังมีเครดิตเงินคืนให้กับทุกการใช้งานเพราะอยู่ในประเภทของบัตรเครดิต Cash Back แถมท่านไม่ต้องกังวลด้วยว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ มีบัตร UOB Premier ให้เลือกน้อยหรือเปล่า เพราะในปัจจุบันทางธนาคาร UOB ได้มีการปล่อย UOB Premier Credit Card ออกมาเยอะมากๆ แถมในตลอดช่วงปีทางบัตรเครดิต UOB ค่าธรรมเนียมการสมัครบัตรถูกนี้ ก็ยังมีการออกโปรโมชั่น ออกสิทธิพิเศษมากมายอีกด้วย ดังนั้นหากท่านสนใจในบัตรเครดิต UOB วงเงินสูงแล้ว แนะนำให้ไปเปิด UOB Premier เพื่อใช้งานได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top