สินเชื่อเพื่อคุณ

สินเชื่อเพื่อคุณ

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด

สินเชื่อเพื่อคุณ ออมสินปล่อยสินเชื่อช่วยเหลือโควิด19

แม้ว่าทุกวันนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 จะเริ่มเบาบางลง ผู้คนเริ่อมกลับมาใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้กระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินของใครหลายคนและอาจส่งผลต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศต่อเนื่องไปจนกระทั่งปี 2567 หรือปี 2024 ที่กำลังจะมาถึง ด้วยเหตุนี้ธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงได้พัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคุณที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อมากถึงรายละ 30000 บาทออกมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งเงินทุนหมุนเวียนสำหรับผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 นั่นเอง ซึ่งข้อดีของการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณนอกจากที่ทางธนาคารจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถขอกู้เงินผ่านสินเชื่อออมสิน 30000 หรือสินเชื่อเพื่อคุณสินเชื่อออมสินออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันแล้ว ในส่วนของเงื่อนไขและการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อคุณ ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยออมสินแบบลดต้นลดดอกเพียงร้อยละ 1.25 บาทต่อเดือน ซึ่งหากเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อคุณออมสินกับสินเชื่อประเภทเดียวกันจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินแห่งอื่น จะเห็นได้ว่าการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินประเภทนี้เรียกเก็บดอกเบี้ยในอัตราที่ค่อนข้างต่ำเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินและกำลังมองหาแหล่งเงินทุนหมุนเวียนในชีวิตประจำวันแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลว

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

หลังจากที่ทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อเพื่อคุณออกมาให้ประชาชนเริ่มสมัครใช้บริการ เชื่อว่าหลายคนที่สนใจก็คงจะสงสัยว่าขั้นตอนการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณยากไหมหรือจะต้องเตรียมอะไรบ้าง ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ทางธนาคารออมสินก็ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการทางการเงิน โดยการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำนั่นก็คือการลงทะเบียนจองสิทธิ์ออมสินนัดแนะวันเวลาในการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเพื่อคุณผ่านแอพลิเคชัน mymo ภายในระยะเวลายื่นกู้ที่กำหนด เมื่อถึงวันเวลาตามที่คุณจองไว้ให้คุณเข้าแอพลิเคชันอีกครั้งเพื่ออ่านรายละเอียดเงื่อนไข กรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งแนบเอกสารในการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินตามขั้นตอนได้เลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถลงทะเบียนขอกู้สินเชื่อออมสินออนไลน์ด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

สินเชื่อเพื่อคุณกี่วันอนุมัติ

สำหรับขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเพื่อคุณ ปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครของผู้กู้ประมาณ 5-7 วันทำการจึงจะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านแอพลิเคชัน mymo และ SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้ โดยหลังจากที่สินเชื่อเพื่อคุณอนุมัติแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาดำเนินการโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารออมสิน gsb ของคุณประมาณ 1-2 วันทำการนับจากที่คุณทราบผลการอนุมัติสินเชื่อนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตและจุดเด่นล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 9.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 2,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top