ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์ปล่อยกู้สินเชื่อวงเงินสูงสมัครเลย!
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 งวด

ฟินนิกซ์สินเชื่อออนไลน์กับความน่าเชื่อถือ

ปัจจุบันมีสินเชื่อออนไลน์ให้เลือกเป็นจำนวนมาก จนเราไม่รู้ว่าจะเลือกขอกู้จากแอพไหนดี เพราะหลายแอพที่มีให้เลือกตอนนี้ก็มีทั้งแบบปลอดภัยและแบบที่ไม่ปลอดภัย ดังนั้นเพื่อจะกู้เงินผ่านแอพได้อย่างสบายใจ บทความนี้จึงมีแอพกู้เงินดี ๆ มานำเสนอ นั่นก็คือ “แอพฟินนิกซ์” จากสินเชื่อฟินนิกซ์นั่นเอง แล้วสินเชื่อฟินนิกซ์คืออะไร? มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน? 

ฟินนิกซ์ คือ สินเชื่อออนไลน์ที่ให้บริการสินเชื่อผ่านทางแอพพลิเคชั่น โดยเป้าหมายของแอพฟินนิกซ์คือการช่วยกลุ่มคนที่ไม่สามารถเข้าถึงสถาบันการเงิน หรือขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินยาก สินเชื่อฟินนิกซ์จึงออกแบบมาเพื่อให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยคนที่ทำมาหากินให้มีเงินทุนหมุนเวียนในการค้าขายอีกด้วย ซึ่งฟินนิกซ์ก็มีสินเชื่อที่น่าสนใจอยู่ 2 สินเชื่อด้วยกัน เรามาดูกันว่าจะมีสินเชื่อฟินนิกซ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง?

2 สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมM สินเชื่อฟินนิกซ์เหมาะกับใครบ้าง?

  • สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก 

สินเชื่อฟินนิกซ์เพื่อรายย่อยหรือผู้ประกอบการที่ต้องการนำเงินไปประกอบอาชีพ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกให้วงเงินให้กู้สูงสุด 100,000 บาท อนุมัติง่าย รู้ผลภายใน 5 นาที และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันในการสมัคร ที่สำคัญอาชีพอิสระก็สมัครได้ด้วย

  • สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิทไนท์

สินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบเงินหมุนเวียน เหมาะกับพนักงานและลูกจ้างประจำที่มีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ และมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป โดยสินเชื่อฟินนิกซ์จะให้วงเงินให้กู้สูงสุด 1,5000,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี 

แอพยืมเงินฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อ ขอกู้แอพไหนง่ายกว่ากัน 

เมื่อต้องเลือกระหว่างแอพยืมเงินฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อ หลายคนคงอยากรู้ใช่ไหมละคะว่าแอพยืมเงินออนไลน์ไหนมีเงื่อนไขไม่เยอะ และให้กู้ง่ายกว่ากัน ซึ่งต้องบอกว่าทั้งแอพยืมเงินฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อต่างก็มีวิธีสมัครฟินนิกซ์ง่ายเหมือนกัน และมีสินเชื่อ 2 ประเภทเหมือนกัน คือ สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับรายย่อย แต่เมื่อดูเงื่อนไขผู้สมัครระหว่างแอพยืมเงินฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อจะเห็นว่าแอพเงินทันเด้อ หรือปัจจุบันใช้ชื่อ Money Thunder มีเงื่อนไขการสมัครง่ายกว่า ฐานเงินเดือนหรือรายได้ของผู้สมัครไม่สูงมาก และทั้งสองสินเชื่อของ Money Thunder ก็ให้อาชีพอิสระสมัครได้ ต่างจากสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิทไนท์ที่ให้พนักงานหรือลูกจ้างประจำที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปสมัคร ดังนั้นไม่ว่าเราจะเลือกแอพยืมเงินฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อ ก็เลือกแบบที่เงื่อนไขและคุณสมบัติขิงสินเชื่อนั้น ๆ ตรงกับตัวเองจะดีที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top