มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

กู้เงินแอพมันนี่ฮับบริการสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 2.75% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-58 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 งวด

มันนี่ฮับ (สินเชื่อ moneyhub) แอพเงินด่วนได้จริงถูกกฎหมายไหม

มันนี่ฮับเป็นสินเชื่อจากบริษัท ไทยฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) และธนาคารพันธมิตร โดยทั้งสองเป็นแหล่งเงินทุนสำคัญและน่าเชื่อถือที่ให้มันนี่ฮับได้ออกสินเชื่อมันนี่ฮับเพื่อให้บริการกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเงินด่วน และมันนี่ฮับยังใช้ระบบ AI มาใช้ในการพิจารณาสินเชื่อเจ้าแรกของประเทศไทยอีกด้วย ทำให้ผู้กู้ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อมันนี่ฮับชัดเจน ครบถ้วน และช่วยให้ตัดสินใจขอสินเชื่อมันนี่ฮับอย่ารอบคอบมากขึ้น จึงมั่นใจได้ว่ามันนี่ฮับ (สินเชื่อ moneyhub) เป็นสินเชื่อที่ให้บริการอย่างถูกกฎหมายแน่นอน

เป้าหมายหลักของสินเชื่อมันนี่ฮับ คือ การมอบโอกาสทางการเงินที่รวดเร็วให้กับลูกค้า และยังวางแผน ให้คำปรึกษาทางการเงิน เพื่อช่วยให้ลูกค้าไม่เป็นหนี้ตลอดไป และมันนี่ฮับก็หวังว่าจะเป็นที่พึ่งทางการเงินให้กับคนที่เดือนร้อนได้จริง ๆ 

แนะนำสินเชื่อมันนี่ฮับ “สินเชื่อคนดี” 

“สินเชื่อคนดี” สินเชื่อมันนี่ฮับ คือ สินเชื่อที่ช่วยให้ผู้ประกอบการรายย่อยเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น สามารถกู้เงินผ่านแอพมันนี่ฮับได้ง่าย ๆ เพื่อขอกู้และมีเงินทุนนำไปหมุนเวียนในธุรกิจต่อ ๆ ไป 

สำหรับรายละเอียดของ “สินเชื่อคนดี” สินเชื่อมันนี่ฮับ มีดังนี้ 

  • สินเชื่อมันนี่ฮับ ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท 
  • สินเชื่อมันนี่ฮับมีการคิดดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.75% ต่อเดือน 
  • ผ่อนนานสูงสุด 12 เดือน 
  • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน 
  • ยื่นกู้เงินผ่านแอพแบบออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา 

“สินเชื่อคนดี” สินเชื่อมันนี่ฮับ เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ชัดเจน นอกจากนี้ “สินเชื่อคนดี” สินเชื่อมันนี่ฮับยังใช้เอกสารในการสมัครน้อยมาก แค่มีข้อมูลบัตรประชาชน บัญชีหน้าแรกของผู้กู้ เอกสารแสดงรายได้ และมีแผนธุรกิจ ก็โหลดแอพมันนี่ฮับแล้วทำการสมัครได้เลย 

รีวิวกู้เงินผ่านแอพมันนี่ฮับรีวิว pantip 

เข้าใจว่าคนต้องการเงินด่วนก็คงอยากจะกู้เงินผ่านแอพที่ให้เงินได้ง่าย ๆ และรวดเร็ว ซึ่งแอพมันนี่ฮับก็เป็นแอพกู้เงินด่วนที่ให้เงินได้ง่ายเช่นกัน แต่แค่ความต้องการเงินด่วนอย่างเดียวก็คงไม่พอ เพราะหลายคนที่เคยกู้เงินผ่านแอพมันนี่ฮับ ก็ได้แสดงความคิดเห็นในมันนี่ฮับรีวิว pantip ว่า มันนี่ฮับมีการพิจารณาการให้สินเชื่อละเอียดพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นภาระหนี้จากที่อื่นของผู้สมัคร เงินเดือน รายการเดินบัญชี นี่จึงทำให้บางครั้งมีบางคนกู้เงินผ่านแอพมันนี่ฮับไม่ผ่าน ดังนั้นแม้ว่าแอพมันนี่ฮับจะเป็นแอพเงินด่วนได้จริง แต่ผู้สมัครก็ควรเตรียมตัวอย่างดีก่อนขอสินเชื่อ เพื่อให้การขอสินเชื่อผ่านได้ง่ายขึ้นนั่นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top