LINE BK

LINE BK

บริการให้กู้เงิน LINE BK สินเชื่อออนไลน์อนุมัติง่าย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 800,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด

รู้จัก LINE BK และวงเงินให้ยืม LINE BK

หากพูดถึงโปรแกรมแชทยอดฮิตในบ้านของเรา ก็คงหนีไม่พ้นแอพพลิเคชั่น LINE แอพสีเขียวที่เอาไว้ใช้ส่งข้อความ และโทรหากันได้ แต่รู้หรือไม่ว่าแอพพลิเคชั่น LINE  สามารถเป็นได้มากกว่าแอพพลิเคชั่นที่ใช้ติดต่อกัน เพราะปัจจุบัน LINE ได้มีบริการ LINE BK บริการใหม่จาก LINE แอพพลิเคชั่น ที่ช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าแต่ก่อน เพราะแค่มีแอพยืมเงินด่วน LINE BK เราก็สามารถฝากเงิน ถอนเงินไม่ใช้บัตร โอนเงิน หรือแม้กระทั่งกู้เงิน LINE BK เพียงแค่เรามีบัญชี K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย เราก็สามารถเชื่อมต่อบัญชี และใช้ LINE BK สำหรับทำธุรกรรมทางการเงินได้เลย หรือถ้าหากใครไม่มีบัญชีของ K PLUS ก็แค่ทำการเปิดบัญชีใหม่กับ LINE BK นอกจากจะได้เงินฝากอัตราดอกเบี้ยสูงแล้ว ยังสามารถขอสินเชื่อ LINE BK จากวงเงินให้ยืม LINE BK ได้อีกด้วย 

วงเงินให้ยืม LINE BK คืออะไร

วงเงินให้ยืม LINE BK คือ สินเชื่อ LINE BK ที่ผู้กู้สามารถนำเงินที่กู้เงิน LINE BK ไปใช้ได้ตามความต้องการ โดยสินเชื่อ LINE BK จะมีให้เลือก 2 แบบ คือ วงเงินให้ยืม LINE BK และวงเงินให้ยืมนาโน (สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อ) ซึ่งวัตถุประสงค์ของสินเชื่อทั้ง 2 ก็จะแตกต่างกัน แต่ถ้าถามว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม? LINE BK อนุมัติกี่วัน? เพื่อตอบคำถามนี้ เรามาดูคำตอบจากจุดเด่นของวงเงินให้ยืม LINE BK ด้วยกันเลย 

  • วงเงินให้ยืม LINE BK คือสินเชื่อ LINE BK ที่เบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่มีค่าธรรมเนียม และได้วงเงินให้กู้คืนทันทีเมื่อชำระเงิน
  • เปลี่ยนวงเงินให้กู้คงเหลือเป็นเงินก้อนโอนเข้าบัญชีได้ 
  • รู้ผลอนุมัติทันที 
  • ใครกู้ก็ได้ เพราะ LINE BK สมัครสินเชื่อสำหรับทุกคน
  • ดอกเบี้ย LINE BK คิดดอกเบี้ยรายวัน ใช้เท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น 

LINE BK สมัครสินเชื่อ วิธียืมเงินไลน์ BK

วิธียืมเงินไลน์ BK คือ เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น LINE ที่เราใช้อยู่ และไปที่หน้าหลัก LINE BK หลังจากนั้นให้ไปที่หัวข้อ “ผลิตภัณฑ์” แล้วเลือก “วงเงินให้ยืม” หลังจากนั้นก็กดสมัคร เมื่อมาถึงขั้นตอนนี้ ถ้าใครที่มีบัญชีเงินฝากกับ LINE BK อยู่แล้ว ก็สามารถเลือก LINE BK สมัครสินเชื่อได้เลย แต่ถ้ายังไม่มี เราต้องทำการเปิดบัญชีกับ LINE BK ก่อนถึงจะสามารถใช้บริการวงเงินให้ยืม LINE BK ได้

สมัคร LINE BK ไม่ผ่านทำยังไงดี? 

แม้ว่าสินเชื่อ LINE BK จะเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายที่สุด และไม่มีนโยบายปฏิเสธลูกค้าในการขอสินเชื่อ แต่บ้างครั้งคนที่ใช้แอพกู้ตัง LINE BK สมัครสินเชื่อก็สมัคร LINE BK ไม่ผ่านเช่นกัน หากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นก็อย่าเพิ่งหมดหวัง เว้นช่วงสัก 60 วันก็สามารถกู้เงิน LINE BK ใหม่ได้อีกครั้ง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top