ดิสช้อป

ดิสช้อป

สมัครแอพดิสช้อปผ่อนของรับวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-35 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 งวด

บริการดิสช้อปอีกหนึ่งช่องทางผ่อนสินค้าที่น่าสนใจ

สำหรับดิสช้อปคือ แอพผ่อนสินค้าที่เปิดให้ผ่อนทางออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่ข้อดีที่ทำให้ดิสช้อปน่าสนใจนั้น ไม่ใช่เรื่องใดเลยนอกจากนี่เป็นบริการผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต ซึ่งจุดประสงค์หลักของแอพดิสช้อปถูกทำออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มนักศึกษา คนวัยทำงานที่อยากผ่อนอยากช้อปปิ้งออนไลน์แต่ไม่มีบัตรเครดิต ดังนั้นในบทความ Thisshop ผ่อนวันนี้จะพาทุกท่านมาดูข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับดิสช้อป ทั้งเรื่องดิสช้อปติดต่อผ่านช่องทางไหน หรือดิสช้อปเบอร์โทรอะไร สั่งของไปแล้วระยะเวลาส่งของนานไหม? หรือปัญหาดิสช้อปจ่ายช้าเป็นอะไรไหม? รวมถึงจะมาสรุปในส่วนของแอพช้อปปิ้งนี้ว่าจะสามารถติดต่อขอสมัครเพื่อรับวงเงินเพิ่มเติม ดอกเบี้ยที่ไม่แพงนี้จากดิสช้อปได้อย่างไร 

ข้อควรรู้ต่างๆ ของทางดิสช้อปวันนี้

หลังจากรู้เบื้องต้นแล้วว่าดิสช้อปคืออะไร เราลองมาดูกันว่าข้อมูลอื่นๆ ของแอพช้อปปิ้งทางออนไลน์อย่างดิสช้อปนี้มีอะไรที่ควรรู้บ้าง เรื่องแรกปัจจุบันดิสช้อปติดต่อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางติดต่ออย่างเมล หรือตัวแทนทั่วไทย ส่วนเรื่องดิสช้อปเบอร์โทรนั้นส่วนใหญ่จะมีคนบ่นๆ ว่าติดต่อยากเล็กน้อย ส่วนถัดมาดิสช้อปจ่ายช้าเป็นอะไรไหม คำตอบคือ แอพดิสช้อปจะค่าปรับเรื่อยๆ ตามวันที่ท่านเลื่อนจ่าย ส่วนถัดมาระยะเวลาส่งของจากทาง Thisshop ผ่อนช้าไหม ข้อนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าท่านสั่งอะไรในดิสช้อป โดยส่วนใหญ่สินค้าจากการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ส่งช้าจะเป็นพวกของ Pre-Oder และ Apple นอกจากนี้อีกข้อที่ควรรู้ของบริการแอพผ่อนสินค้าที่ให้ลูกค้าผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตคือ สมัครผ่านสามารถรับวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่แสนบาท ดอกเบี้ยจะไม่เกิน 33% ต่อปี และที่สำคัญดิสช้อปถูกกฎหมาย 100% อีกด้วย!

ข้อพิจารณาในการใช้ดิสช้อปช่วงนี้

แน่นอนว่าแอพดิสช้อปนั้นก็มีบางเรื่องที่กลายเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง จึงขอนำมาให้ท่านๆ ลองอ่านเพื่อพิจารณาว่าจะใช้บริการแอพช้อปปิ้งแบบดิสช้อปดีหรือไม่? ซึ่งเรื่องปัญหาของทางดิสช้อปคือ ปัจจุบันแอพ Thisshop ผ่อนล่าสุดนั้นมีบางคนโดนแอพผ่อนสินค้ารายนี้ระงับวงเงินโดยไม่บอกสาเหตุใดๆ หรือปัญหาอีกอย่างคือดิสช้อปติดต่อได้ยาก ยิ่งในส่วนของดิสช้อปเบอร์โทรการจะโอนสายถึงเจ้าหน้าที่ยากมากๆ นอกจากนี้ดิสช้อปบางครั้งก็มีระยะเวลาส่งของสินค้าที่ช้อปปิ้งออนไลน์ที่อาจจะรอนานหลายเดือนจึงทำให้หลายๆ คนบ่นกัน และในส่วนของดิสช้อปติดต่อผ่านช่องทางอื่นเช่น ติดต่อสมัครผ่านทางออนไลน์นั้น ถือว่ามีการดูแลในส่วนของบริการผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตที่รวดเร็ว ดังนั้นหากท่านมีปัญหาเรื่องเงินไม่มีดิสช้อปจ่ายช้า ก็สามารถลองไปสอบถามข้อมูลต่างๆ ทั้งเรื่องวงเงินที่ได้ ดอกเบี้ยที่คิด หรือปัญหาอื่นๆ ใน Facebook กับเจ้าหน้าทีดิสช้อปดู

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top