black card

black card

บัตรเครดิต black card เหมาะกับใครเช็คเลย! (ล่าสุด)
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บริการ black card เปิดให้สมัครแล้ววันนี้?

หากได้ยินชื่อว่า Black Card หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่ามันคืออะไร? มีรายละเอียดความแตกต่างจากบัตรอื่นๆ อย่างไร? คำตอบของผลิตภัณฑ์ Black Card คือ ปัจจุบันมีความเป็นมาในส่วนของการเปลี่ยนมาใช้ชื่อว่า Luxury Card ให้วงเงินบัตรเครดิตก้อนใหญ่ เพื่อแก้ปัญหาทางกฎหมาย แต่หลายๆ คนก็ติดเรียกชื่อเดิมอย่างบัตรเครดิต Black Card อยู่ โดยเจ้าตัวบัตร Black Card นี้จะเป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นเรื่องการยกระดับให้ผู้ใช้งานรับสิทธิพิเศษระดับพรีเมี่ยมได้จาก Black Card แต่เงื่อนไขและคุณสมบัติของการเปิด Black Card ก็ถือว่ามีความหินในระดับหนึ่งถึงจะเปิดบัตรแบล็คการ์ดได้ ดังนั้นในบทความออนไลน์ วันนี้ จะขอพาทุกท่านมาดูว่าแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะเปิดได้ รวมถึงค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตต่างๆ อย่าง Black Card American Express และ Central Black Card นี้คิดไว้ที่เท่าไหร่ จากนั้นจะมาสรุปข้อดีกันว่า Black Card นี้มีข้อดีอะไรบ้าง?

ข้อควรรู้ในการมีบัตร Credit Black Card

หลังจากได้ทราบกันแล้วว่า Black Card นี้คืออะไรดังนั้นในส่วนนี้เรามาดูเงื่อนไขและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต Black Card กันว่ามีรายละเอียดข้อมูลอะไรบ้าง โดยเรื่องแรกที่ควรรู้เกี่ยวกับ Black Card คือ 1.ทางผลิตภัณฑ์บัตร Black Card จะอนุมัติการสมัครบัตรทั้งจากบริษัท หรือออนไลน์ก็ต่อเมื่อท่านมีเงินฝาก เงินลงทุน เงินหมุนเวียน หรือเงินประกันในบัญชีตั้งแต่ 3-10 ล้านบาทขึ้นไป 2.ตัว Black Card นี้มีการคิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแรกเข้าอยู่ที่ 5,000 ดอลล่าร์ ดังนั้นนี่คือคำตอบของเรื่องที่ว่าแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะดำเนินการขอรับวงเงินบัตรเครดิตใบนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นตัวบัตร Central Black Card หรือ Black Card American Express ก็จะมีเงื่อนไขที่ใกล้เคียงกัน เพราะความเป็นมาของผู้จัดทำบัตร Black Card นี้มีความประสงค์จะทำบัตรระดับพรีเมี่ยมขึ้นมานั่นเอง เพราะฉะนั้นเมื่อรู้เรื่องต่างๆ ของแบล็คการ์ดกันแล้ว ในส่วนสุดท้ายนี้เรามาดูจุดเด่น ส่องสิทธิพิเศษของ Black Card ที่มีความแตกต่างจากบัตรอื่นๆ กันได้เลย! 

ส่องข้อดีที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์ Black Card วันนี้

หากลองทำการศึกษาดีๆ ว่า Black Card ใบนี้คืออะไร ท่านก็จะพบข้อดีสิทธิพิเศษมากมายของผลิตภัณฑ์นี้ โดยจุดเด่นแรกของ Black Card คือ ท่านที่มีเงื่อนไข และคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิต Black Card ผ่านจะสามารถกดวงเงินบัตรเครดิตได้อย่างไม่จำกัด โดยความแตกต่างจะขึ้นอยู่กับกำลังจ่ายของท่านได้เลย แถมยังมีบริการพิเศษจากบัตร Black Card ที่จะให้ลูกค้าสามารถขึ้นเครื่องบินแบบส่วนตัวได้ปี 1 ครั้งใน 1 ปี นอกจากนี้ Black Cardังมีสิทธิ์ต่างๆ เหมือนบัตรอื่นๆ ทั้งการผ่อนชำระสินค้าออนไลน์ การกดเงินสดล่วงหน้าก็ได้ เพราะฉะนั้นหากสนใจในแบล็คการ์ดวันนี้ ขอแนะนำให้ท่านลองศึกษาข้อมูลความเป็นมาต่างๆ ทั้งเรื่องแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะทำได้ ตัวค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตอยู่ที่กี่บาท จากนั้นเมื่อทราบแล้วก็แนะนำให้ลองเลือก Black Card อย่างเช่น บัตร Central Black Card , บัตร Credit Black Card American Express กันได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top