atome

atome

สมัครแอพ atome บริการซื้อก่อนจ่ายทีหลังแถมผ่อนสบายๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 2 งวด

Atome บริการผ่อนของล่าสุดในปี 2024

ช่วงปี 2567 หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินบริการอย่าง Atome กันมาบ้างแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าแอพ Atome นี้มันคืออะไร สำหรับแอพออนไลน์นี้คืออีกหนึ่งแอพผ่อนสินค้าที่จะเน้นไปทาง atome ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ด้านความสวยความงามทั้งของผู้ชายและผู้หญิง แต่ก็จะมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิสก์เข้ามาแจมๆ บ้างบางช่วงภายใต้คอนเซ็ปช้อปก่อนจ่ายทีหลัง โดยร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับ Atome จะมีแบรนด์ชั้นนำมากมายให้เลือกผ่อนสินค้า และขอบอกเลยว่าการสมัคร Atome นี้ทำได้ง่ายมากๆ เพียงใช้แค่บัตรเดบิต และบัตรประชาชน ส่วนรูปแบบ Atome ผ่อนโทรศัพท หรือสินค้าต่างๆ นั้นหลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าเมื่อดาวน์โหลดหรือติดตั้งมาแล้วทาง Atome ใช้ยังไง และ Atome ใช้ที่ไหนได้บ้าง ซึ่งในส่วนถัดไปเราจะมาไขคำตอบของแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ตัวนี้กัน นอกจากนี้ในส่วนสุดท้ายของบทความ Atome ผู้เขียนจะพาทุกท่านมาดูช่องทางติดต่อ Atome เบอร์โทรรวมถึงแนะนำวิธีใช้งานกัน!

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Atome บริการดีๆ ที่น่าสนใจมาก

ก่อนอื่นเลยคือเรื่องที่ Atome ใช้ยังไง สำหรับ Atome นี้อย่างที่บอกไปว่ามาในรูปแบบการช้อปก่อนจ่ายทีหลัง นั่มหมายถึงการที่แอพ Atome จะให้ลูกค้าเลือกผ่อนสินค้ากับทางร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ โดย Atome ร้านค้าที่เข้าร่วมนั้นมีแบรนด์ดังๆ มากมาย  เช่น ดิออร์ ซัมซุง (ข้อนี้จะเป็นคำตอบในส่วนของ Atome ใช้ที่ไหนได้บ้าง) หลังจากนั้นหากท่านสมัคร Atome ผ่านทางบริษัท Atome ก็จะให้ท่านจะยอด 1 ใน 3 ของยอดบิล แล้วยอดที่เหลือก็แบ่งจ่ายกับแอพผ่อนสินค้าภายใน 2 เดือน แต่ข้อดีของ Atome ผ่อนโทรศัพทผ่อนของออนไลน์คือ จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ และหากมีปัญหาในการใช้งานทั้งวิธีใช้ การติดตั้ง หรือดาวน์โหลด ท่านก็สามารถติดต่อ Atome เบอร์โทรทางการได้เลย เพราะทาง แอพผ่อนสินค้าออนไลน์อย่าง Atome นี้พร้อมให้บริการท่านอย่างดีที่สุด!

บุคคลที่สามารถใช้บริการกับ Atome ได้

ถึงแม้ผู้เขียนจะบอกไปว่าทาง Atome จะให้บุคคลที่มีบัตรประชาชน บัตรเดบิตสามารถเข้าถึงแอพผ่อนสินค้าออนไลน์กับตัวแอพ Atome ได้นั้น ก็ใช่ว่ามีเพียงสิ่งเหล่านี้เราจะสามารถเข้าถึงแอพผ่อนสินค้านี้ได้ เพราะการสมัคร Atome จะกำหนดให้ลูกค้าต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปถึงจะเข้าถึงบริการ Atome ผ่อนโทรศัพทที่ให้ช้อปก่อนจ่ายทีหลังได้ และอีกข้อคือลูกค้าที่ดาวน์โหลดหรือติดตั้งขอใช้งาน Atome ร้านค้าให้ผ่อนของกับทางร้านค้าที่เข้าร่วมรายการนั้น ทาง Atome จะไม่ให้ผู้ที่ติดประวัติแบล็กลิสต์สามารถมาใช้งานได้ ดังนั้นหากท่านมีความสนใจจะเข้าถึงวิธีใช้งานการผ่อนเช่นนี้ ขอแนะนำให้ศึกษาเรื่องต่างๆ ทั้ง Atome ใช้ยังไง? โปรโมชั่น Atome ใช้ที่ไหนได้บ้าง และหากสงสัยข้อมูลอื่นๆ ก็ลองติดต่อไปยัง Atome เบอร์โทรหรือทางออนไลน์ เพื่อที่จะเข้าถึงและเข้าใจบริการ Atome ให้ผ่อนสินค้าได้มากขึ้นนั่นเอง!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top