สมัครเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินทำยังไง (มีคำตอบคลิก)

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน ปี 2024/2567

การเปิดบัญชีออนไลน์ ในปี 2024/2567 เปิดง่ายใครอยากจะเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร ปีนี้เป็นปีที่ทุกคน แทบไม่ต้องออกจากบ้านกันแล้ว ในเรื่องของการทำธุรกรรมออนไลน์  เกี่ยวกับการเงินของธนาคารออมสิน เรียกว่าเปิดให้ทุกคนได้ใช้บริการ การบัญชีออนไลน์บนมือถือกันแบบง่าย ๆ เลยทีเดียว  อยากจะชวนทุกคน เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน เพราะเปิดบัญชีไม่ต้องไปธนาคาร เป็นเรื่องที่ง่าย สะดวก สบาย ๆ จะนั่งเปิด หรือจะนอนเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน เป็นเรื่องที่ทำได้ด้วยตัวคุณเอง ซึ่งเป็นการให้อำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกคนได้ทำ

ธุรกรรมการเงินด้วยตัวเองบนมือถือ ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารให้เสียเวลา เพราะว่าปี 2567 นี้ ธนาคารออมสินให้คุณ ๆ เปิดบัญชีออมสิน mymo  แอพของธนาคารได้ง่ายสุด ๆ อยากชวนทุกคนเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสินทำได้บนมือถือของคุณเอง ธนาคารออมสินเปิดบัญชีฟรี 

ออมสินเปิดบัญชีกี่บาท  เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน

การเปิดบัญชีไม่ต้องไปธนาคารในปี 2567 อาจมีหลาย ๆ คน อยากรู้ว่า ออมสินเปิดบัญชีกี่บาท และถ้าหาก เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน ต้องใช้เงินในการเปิดกี่บาท ตามรายละเอียดทั่วไปของ ธนาคารออมสิน ให้คุณสามารถเปิดบัญชีได้โดยไม่กำหนดขั้นต่ำในการเปิดบัญชี คุณสามารถเปิดได้ตั้งแต่ 1 บาท ห้ะ 1 บาท เป็นไปได้ไง ก็เพราะว่าธนาคารไม่ได้กำหนดขั้นต่ำในการเปิดบัญชีกับ ธนาคารออมสิน และไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกด้วย คือธนาคารออมสินเปิดบัญชีฟรี ถ้าหากคุณต้องการที่จะเปิดเอทีเอ็ม ก็สามารถทำได้ด้วยการเพิ่มเงินค่า เอทีเอ็มเพียง 100 บาท แต่ก็ขึ้นอยู่กับชนิดของบัตรด้วยนะ ถ้า

หากต้องการประกันชีวิตก็เพิ่มเงินอีก 500 บาทไม่มีการบังคับ  สมัครเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน ได้ด้วยตัวเอง ก่อนอื่นให้ดาวน์โหลดแอพ MyMo ของธนาคารออมสินก่อน จากนั้นก็สามารถทำการเปิดบัญชีผ่านแอพ mymo เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน ทำตามขั้นตอน ในการเปิดบัญชีฟรี ไม่มีค่าบริการใด ๆ

วิธี เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน

เปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสิน ไม่ต้องใช้เอกสาร ปี 2024 การเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ ต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของการ เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน ถ้าไม่มีเอกสาร สามารถ เปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้ไหม เปิดได้ ด้วยการใชับัตรประชาชนสำหรับยืนยัน เปิดบัญชี ออนไลน์ ไม่ต้องใช้ เอกสาร ใด ๆ คุณสมบัติของผู้ที่สนใจเปิดบัญชีได้ อายุ 15 ปีขึ้นไป เปิดบัญชีออมสินออมทรัพย์ ได้ฟรี คาดว่าในอนาคตอันใกล้นี้จะมีผู้ที่ใช้บริการเพิ่มมากขึ้นหลายเท่า วิธีเปิดบัญชีออนไลน์ ปี 2024/2567 โดยมี ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
1. ดาวน์โหลดแอพ MyMo ธนาคารออมสิน
              2. ทำการขอ เปิดบัญชีผ่าน แอพ MyMo
            3. ธนาคารตรวจสอบข้อมูล จากบัตรประจำตัวประชาชน
            4. เปรียบเทียบใบหน้าจากการถ่าย Selfie เทียบกับภาพบนบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต
            5. เซ็นชื่อบนหน้าจอ เพื่อ ยืนยันขอเปิดบัญชี
            6. เพียงแค่นี้ก็ เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารออมสิน เรียบร้อยแล้ว

Scroll to Top