money thunder

money thunder

แอพ money thunder บริการเงินกู้ผ่านแอพ 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด

money thunder  คืออะไร 

money thunder หรือชื่อเดิมที่เราคุ้นเคยว่า “เงินทันเด้อ” คือ สินเชื่อรูปแบบออนไลน์ที่เปิดให้บริการโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด เครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ money thunder  ถูกพัฒนามาจากสินเชื่อ “เงินทันเด้อ” ภายใต้แนวคิดที่อยากจะให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงเงินทุนได้สะดวก ง่าย และรวดเร็วที่สุด โดย money thunder ได้มีบริการสินเชื่อเงินสดทันใจแอพยืมเงินได้จริงที่อนุมัติทันใจ ได้เงินไวสุดภายใน 10 นาที นอกจากนี้ money thunder ยังเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น 

  • วงเงินสูงสุด 100,000 บาท 
  • ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.83% ต่อเดือน 
  • สมัครกู้ปุ๊บ อนุมัติปั๊บ รับเงินภายใน 10 นาที 
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครกู้ รับเงินเต็มวงเงิน 

  นอกจากนี้ money thunder   ยังเป็นสินเชื่อที่สามารถเลือกรับเงิน และผ่อนได้ตามใจ เช่น เราสามารถเลือกเป็นวงเงินหมุนเวียนผ่อนจ่ายขั้นต่ำ หรือจะรับเงินครั้งเดียวและแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนก็ได้ สูงสุดถึง 60 เดือน แต่เพื่อจะมั่นใจว่ากู้เงินผ่านแอพ money thunder จะดีจริง ๆ ไหม? เรามาดูรีวิว money thunder pantip ด้วยกัน

รีวิว money thunder pantip กู้เงินผ่านแอพ money thunder ดีไหม

กู้เงินผ่านแอพ money thunder ดีไหม? money thunder เงินทันเด้อบัตรประชาชนใบเดียวกู้ได้เลยไหม? เงินทันเด้อเช็คบูโรไหม? เรามาไขข้อสงสัยเหล่านี้ในรีวิว money thunder pantip ด้วยกัน 

หลายคนที่เคยกู้เงินผ่านแอพ money thunder ได้มีการรีวิวใน money thunder pantip ว่า สมัครกู้เงินผ่านแอพ money thunder ไปแล้วแต่ไม่ผ่าน หรือสมัครกู้เงินผ่านแอพ money thunder ผ่านแต่ได้วงเงินน้อย ทั้งนี้แอพเงินทันเด้อ scb ได้มาไขข้อสงสัยนี้ตอบตอบคำถามด้วยตัวเอง เช่น money thunder มีการเช็คประวัติทางการเงินของผู้สมัครจากการของสินเชื่อทุกสถาบันการเงิน รวมถึงเครดิตบูโร และภาระหนี้สินจากที่อื่น ๆ ด้วย ทำให้แม้ว่าผู้สมัครกู้จะเตรียมเอกสารทางการเงินอย่างดี แต่ถ้ามีประวัติการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่น ๆ มากเกินไป ก็ทำให้เงินผ่านแอพ money thunder ไม่ผ่าน 

อยากสมัครกู้ money thunder ต้องทำยังไง? 

ใครที่กำลังสนใจอยากจะสมัครกู้ money thunder แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดี ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ซึ่งต้องบอกเลยว่า การสมัครกู้ money thunder ไม่มีอะไรยากเลย เพียงแค่โหลดแอพ money thunder กรอกข้อมูลส่วนตัว ยืนยันตัวตน กำหนดรหัส PIN ทำการสมัครกู้ money thunder อัพโหลดเอกสาร และทำสัญญา หลังจากนั้นก็รับเงินได้ทันที ทั้งนี้ผู้สมัครควรจะตรวจสอบเงื่อนไขและคุณสมบัติในการเงินผ่านแอพ money thunder ก่อน เช่น อาชีพ รายได้ประจำ อายุ รวมถึงการเตรียมเอกสารทางการเงินให้พร้อม และที่สำคัญควรเตรียมวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อด้วย เช่น ต้องการขอสินเชื่อ money thunder เพื่ออะไร ต้องการเงินทุนเพื่อประกอบอาชีพ เปิดร้าน ใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top