สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายได้เงินเร็ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้

ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจและภาคธุรกิจของประเทศเท่านั้น ประชาชนคนทั่วไปทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระและรับรายได้ประจำต่างก็ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากใครหลายคนจะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินต้อนรับปี 2567 หรือปี 2024 ที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยปัจจุบันธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งจะพัฒนารูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายเช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นหนึ่งธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็มาพร้อมกับบริการสินเชื่อกรุงไทยหลากหลายประเภทที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่เป็นไปตามกฎหมายและเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมสำหรับทุกคน นอกจากที่ทางธนาคารจะเปิดโอกาสให้คุณสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันแล้ว กรณีที่คุณประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวที่ไม่สามารถออกสลิปเงินเดือนได้ ทางธนาคารก็มีบริการสินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนรองรับสำหรับคนทุกกลุ่มอาชีพไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสรบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่คุณสามารถกู้เงินไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนรวมถึสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดก็เปิดโอกาสให้คุณสามารถขอสินเชื่อสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้เช่นกัน ดังนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินและไม่รู้จะหาทางแก้อย่างไร การใช้บริการสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็อาจเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนทำอย่างไร

หลังจากที่ทางธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนออกมา ต้องยอมรับเลยว่ามีคนจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจสินเชื่อประเภทนี้จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่าหากคุณสนใจสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจากธนาคารกรุงไทย การลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนประเภทนี้ทำได้อย่างไรหรือจะต้องใช้เอกสารอะไรทดแทน ในส่วนของขั้นตอนและรายละเอียดการยื่นเอกสารกู้เงินไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนของธนาคารกรุงไทย โดยปกติแล้วกรณีที่คุณเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวที่ไม่มีหลักฐานหรือเอกสารรับรองเงินเดือน การขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนปกติแล้วเจ้าหน้าที่จะเรียกเอกสารแสดงรายได้เป็นรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3-6 เดือนและเอกสารแสดงรายได้ส่วนอื่นแทน โดยเจ้าหน้าที่สินเชื่อจะระบุรายละเอียดเอกสารสำคัญในลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้คุณทราบอย่างละเอียดเพื่อให้คุณเตรียมตัวในการสมัครนั่นเอง

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เวลาอนุมัตินานไหม

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเรียบร้อยแล้ว คุณก็คงอยากทราบว่าทางธนาคารใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัตินานแค่ไหน ในส่วนของขั้ตอนการอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอย่างที่ทราบดีว่าสินเชื่อประเภทนี้ถือเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง ซึ่งทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติและตรวจสอบเอกสารประกอบการสมัครประมาณ 7 วันทำการ คุณจึงจะสามารถรวจสอบผลการอนุมัติออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชันธนาคารได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top