สินเชื่อเกษตรกร ธกส

สินเชื่อเกษตรกร ธกส

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส วงเงินให้กู้เท่าไหร่?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 งวด

สมัครสินเชื่อเกษตรกร ธกส ดีอย่างไร

ปัจจุบันที่ผู้คนนิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันทางการเงินและคาดว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้จะเพิ่มมากขึ้น หากจะพูดถึงธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่า ธกส ถือเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อภาคประชาชนที่จัดตั้งขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสนับสนุนภาคการเกษตรเป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกไม่แน่นอนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้นอกจากจะส่งผลกระทบต่อระบบเศษฐกิจและภาคธุรกิจแล้ว ภาคการเกษตรก็ถือเป็นอีกส่วนหนึ่งในที่ได้รับผลกระทบไปไม่น้อยเลยทีเดียวจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากเกษตรกรหรือผู้ที่ทำงานอยู่ในแวดวงการเกษตรจะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ธกส ซึ่งเป็นธนาคารผู้สนับสนุนแหล่งเงินทุนสำหรับกลุ่มคนในส่วนนี้จึงได้ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้วยการปล่อยสินเชื่อเพื่อเกษตรกร ธกส ออกมาหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเกษตรกร สินเชื่อสำหรับธุรกิจการเกษตรรวมถึงสินเชื่อสวัสดิการสำหรับผู้ที่ทำงานในแวดวงการเกษตรอีกมากมาย โดยข้อดีของการใช้บริการสินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือสินเชื่อเกษตรกร ธกส  นอกจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้และเงื่อนไขการให้บริการที่อยู่ภายใต้ข้อกำหนดของกฎหมายแล้ว อย่างที่ทราบดีว่า ธกส คือธนาคารที่จัดตั้งขึ้นมาสำหรับเป็นแหล่งเงินทุนและสนับสนุนด้านการเกษตร ดังนั้นการสมัครสินเชื่อ ธกส หรือสินเชื่อเพื่อเกษตรกรนี้จะมีรูปแบบการให้บริการ ระยะเวลาการผ่อนชำระที่ยืดหยุ่นและรายละเอียดเงื่อนไขของหลักประกันที่สอดคล้องตอบโจทย์การทำงานของคนกลุ่มนี้มากกว่าแหล่งเงินทุนแห่งอื่นนั่นเอง

สินเชื่อเพื่อเกษตรกร ธกส สินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

เชื่อว่าผู้ที่ทำงานในแวดวงการเกษตรหลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าสินเชื่อเกษตรกร ธกส มีแบบไหนบ้างที่น่าสนใจ แม้ว่าปัจจุบันทางธนาคารจะมีรูปแบบสินเชื่อเกษตรกร ธกส  ออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงสินเชื่อที่น่าสนใจปัจจุบันนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยเห็นจากข่าว ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 บาทสำหรับเป็นแหล่งเงินทุนเพื่อการเกษตรให้แก่เกษตรกรและผู้ที่ทำงานในแวดวงการเกษตรออกมาในช่วงกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อเกษตรกร ธกส  ประเภทนี้ไม่เพียงแค่วงเงินอนุมัติสินเชื่อที่ค่อนข้างสูงเท่านั้น ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยจากคุณในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 9% ต่อปีและให้ระยะเวลาการผ่อนชำระคืนสินเชื่อที่ค่อนข้างยืดหยุ่นอีกด้วย ในขณะเดียวกันหากใครที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อเกษตรกร ธกสประเภทนี้แต่ไม่อยากกู้เต็มวงเงิน คุณต้องการกู้ ธกส สินเชื่อ 50000 บาทเท่านั้น คุณก็สามารถทำได้โดยทางธนาคารจะคำนวณดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อเกษตรกร ธกส จากวงเงินที่คุณกู้จริงนั้นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหาเงินก้อนเพื่อลงทุนด้านการเกษตร สินเชื่อเกษตรกร ธกส ประเภทนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

สมัครสินเชื่อเกษตรกร ธกส ต้องทำอย่างไร

ในส่วนขั้นตอนการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเกษตรกร ธกส บอกเลยว่าไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอย่างที่คิด สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการสินเชื่อเกษตรกร ธกส คุณสามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวตามที่ทางธนาคารกำหนดให้ครบถ้วน จากนั้นก็เข้าไปติดต่อสินเชื่อ ธกส เพื่อยื่นเอกสารและลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ ธกส ได้ทันที หลังจากที่คุณยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาพิจารณาคุณสมบัติและตรวจสอบรายละเอียดเอกสารของคุณประมาณ 7-10 วันทำการจึงจะแจ้งผลการอนุมัติการขอสินเชื่อออนไลน์ให้คุณทราบผ่านทาง SMS ตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top