amex

amex

ทำบัตรเครดิต amex ใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คเลย!
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

amex เป็นบัตรเครดิตแบบไหน มีรูปแบบการใช้บริการอย่างไรบ้าง รีวิวปี 2023

amex หรือ บัตรเครดิต amex ก็เปรียบเหมือนบัตรเครดิตรูปแบบอื่นทั่วไป แต่มีบริการที่มีสิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่ในปี 2023 american express ได้มีรูปแบบการรองรับประกันสินค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบใด ก็ตามเพียงแค่ใช้บริการ amex คือท่านจะได้รับประกันแน่นอน เช่นสินค้ามีปัญหา เพียงแค่ถ่ายรูปรีวิวไปให้ทาง amex ตรวจสอบหรือ กับทาง ร้านค้าท่านก็จะได้เปลี่ยนของฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว โดยรูปแบบ สมัครบัตร amex คือมีรูปแบบที่ทาง บัตร american express ให้ท่านเลือกใช้บริการ ได้อย่างมากมายโดยไม่จำเป็นต้องสน รายได้ต่อเดือนว่าท่านได้เท่าไหร่ แถมขั้นตอนและวิธีการใช้บัตรเครดิต amex สามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยแค่ทำการเลือกโปรโมชั่นบัตรเครดิต พร้อมกับวงเงินบัตรเครดิต และ อัตราดอกเบี้ยกับทาง สินเชื่อบัตรเครดิต เท่านั้นเอง 

วิธีการสมัครใช้บริการ amex ในปัจจุบันมีขั้นตอนอย่างไรบ้างถึงจะสามารถทำการรับสิทธิประโยชน์อันมากมาย

วิธีการสมัครใช้บริการ amex ในปัจจุบันตอนนี้มีการใช้บัตรเครดิต ให้ท่านเลือกทำบริการได้อย่างหลากหลายรูปแบบช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น สมัครบัตร amex ในช่องทางออนไลน์ หรือ ช่องทางที่สองคือเลือกลงทะเบียน บัตรเครดิต amex ผ่าน บริษัทโดยวิธีนี้ต้องส่งไปทาง ไปรษณีย ง่ายๆ หลังจากนั้นรอการยืนยันอนุมัติภายในระยะเวลา 3-7 วันเท่านั้นเอง 

ขั้นตอนแรกสำหรับคนที่อยากสมัครใช้บริการ amex ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ บัตร american express หรือ สินเชื่อบัตรเครดิต อื่นๆ ก็ให้ทำการเข้าเว็บไซต์ american express.com หลังจากนั้นจะมีให้ท่านทำการ สั่งพิมพ์ไปสมัครกับทาง amex คือ จะมีให้ท่านกรอกเอกสารในการลงทะเบียน

โดยเอกสารที่ต้องกรอกคือ ชื่อ นามสกุล พร้อมสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านโดยต้องลงทะเบียนเป็นลายมือชื่อกับทาง amex เท่านั้น หลังจากนั้นให้ท่านทำการระบุ รายได้ต่อเดือน เพื่อเลือก โปรโมชั่นบัตรเครดิต พร้อมกับวงเงินบัตรเครดิต และ อัตราดอกเบี้ย เท่านั้นเอง ในปี 2023 จากขั้นตอนการสมัครก็มีรีวิว มีเพียงเท่านี้

สิทธิประโยชน์ ในการเลือกใช้บริการกับทางบัตร amex มีอะไรบ้างในปัจจุบัน

สิทธิประโยชน์ในการเลือกใช้บริการกับทางบัตร amex หรือ รูปแบบ บัตรเครดิต amex ในรูปแบบอื่นๆ คือทาง american express ไม่ได้มีให้ท่านเลือกใช้บริการเพียงแค่รูปแบบเดียวเท่านั้น เพราะยังมี สินเชื่อบัตรเครดิต ในรูปแบบที่ได้โปรโมชั่นบัตรเครดิตมากกว่าสองเท่าอีกก็คือ บัตร american expressแพลตทินัม การบิน หรือจะเป็น บัตร  amex อเมริกันชาร์จการ์ด ให้เลือก พร้อมได้สามารถรีวิว จาก รายได้ต่อเดือนคนอื่นๆ ได้ว่าท่านจะเลือกลงทะเบียนรูปแบบนี้ได้หรือไม่ แถมวิธีการ สมัครบัตร amex รูปแบบธรรมดา และ บัตร  amex อเมริกันชาร์จการ์ด ก็สามารถเลือกการใช้บัตรเครดิตได้ผ่านช่องทางออนไลน์ แถมไม่จำเป็นต้องระบุ วงเงินบัตรเครดิตที่บริษัท เพราะเลือกได้ทันทีผ่าน เว็บไซต์ amex คือ american express นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 งวด
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash รับวงเงินสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top